Trang tin Bất Động Sản Chủ Đầu Tư

bpbpbpb

DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN CHỌN HÒA BÌNH LÀM TỔNG THẦU

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & KINH DOANH ĐỊA ỐC HÒA BÌNH

1987-1993: Khởi nghiệp Văn phòng Xây dựng Hòa Bình vào năm 1987 với số lượng nhân viên ít ỏi là 20 người, ban đầu chủ yếu nhận thiết kế và thi công công trình nhà ở tư nhân. Dù đội ngũ nhân viên có tuổi đời non trẻ song với khả năng sáng tạo không ngừng, tinh thần cầu tiến học hỏi và tinh thần làm việc trách nhiệm cao, Hòa Bình bắt đầu nhận thi công nhiều công trình thương mại như nhà hàng, khách sạn, văn phòng,…Từ đó, tên tuổi Hòa Bình được nhiều nhà đầu tư nước ngoài biết đến và mời tham gia dự thầu các dự án của họ. Đây cũng là điều kiện để cho Hòa Bình tập hợp được lực lượng đông đảo kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân lành nghề và từ đó xác định phương hướng phát triển Công ty: Chuyên sâu vào các công trình kỹ – mỹ thuật cao.

1993-1997: Hòa Bình mở rộng đầu tư các xưởng sản xuất, kết hợp máy móc công nghệ hiện đại với dụng cụ giản đơn và các thợ thủ công truyền thống có tay nghề cao, thành lập 2 xưởng Mộc Hòa Bình và Sơn Hòa Bình. Cũng trong giai đoạn này, công ty bắt đầu nhận thi công các công trình lớn ở xa thành phố Hồ Chí Minh.Trong quá trình thi công, Hòa Bình gặp nhiều khó khăn nhưng Hòa Bình vẫn thỏa mãn yêu cầu cao của khách hàng và được Nhà Đầu tư, Nhà Thầu chính, Nhà Tư vấn hài lòng và khen ngợi.

1997-2000: Từ năm 1997, bên cạnh việc không ngừng đầu tư nhân lực, cơ sở vật chất kỹ thuật theo chiều sâu, Hòa Bình bắt đầu áp dụng quy trình ISO 9000 và quy trình Quản lý Chất lượng toàn diện (TQM) nhằm bảo đảm nâng cao chất lượng công trình. Hòa Bình luôn luôn là nhà thầu xây dựng thỏa mãn tốt nhất các yêu cầu của khách hàng và được chọn giữ lại đảm nhận thêm nhiều hạng mục cho đến khi hoàn thành dự án.

2000-2005: Ngày 01/12/2000, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình được thành lập với giấy phép do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp trên cơ sở kế thừa toàn bộ lực lượng của Văn phòng Xây dựng Hòa Bình. Hòa Bình đã được trao tặng rất nhiều giải thưởng, danh hiệu, bằng khen của nhiều tổ chức trong nước, của các cơ quan chức năng, chính quyền các cấp cũng như các tổ chức quốc tế cùng rất nhiều thư khen/thư cảm ơn từ khách hàng. Đây cũng là động lực thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của Hòa Bình.

2005-2015: Ngày 27/12/2006, cổ phiếu Hòa Bình (mã cổ phiếu HBC) đã chính thức niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) giúp công ty kịp thời nắm bắt những cơ hội tốt và tạo động lực phát triển mạnh mẽ hơn. Hòa Bình là nhà thầu xây dựng đầu tiên ở phía Nam tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam. Đây là giai đoạn có ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu bước tiến lớn trong lịch sử chinh phục đỉnh cao của Hòa Bình suốt 18 năm hoạt động, đưa tên tuổi Hòa Bình trở thành Top 5 Nhà thầu tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam và có đẳng cấp quốc tế.

2015-2024: Năm 2015 được xem là năm bản lề trong chiến lược phát triển giai đoạn mới 10 năm (2015 – 2024) để Hòa Bình hoàn thiện hệ thống quản lý, hoạch định chiến lược dài hạn; đồng thời triển khai những kế hoạch thực thi cụ thể nhằm hướng tới mục tiêu vươn tầm quốc tế và phát triển bền vững.

Hoài bão: Hoài bão của Hòa Bình là đưa Công ty trở thành một tập đoàn kinh tế uy tín, hùng mạnh và đẳng cấp quốc tế, góp phần nâng cao niềm tự hào và giá trị thương hiệu Việt Nam trên toàn cầu.

Sứ mệnh: Sứ mệnh của Hòa Bình là đem lại sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng; kiến tạo một xã hội văn minh, phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện với môi trường.

Triết lý kinh doanh: Một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi mọi thành viên đều sẵn sàng phục vụ cho khách hàng bằng niềm đam mê, lòng yêu nghề và thành tâm cống hiến cho xã hội với tất cả tài năng cùng lòng nhiệt huyết của mình.

THÀNH TÍCH CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & KINH DOANH ĐỊA ỐC HÒA BÌNH

  • Top 10 Nhà thầu uy tín Việt Nam
  • Huân chương Lao động hạng ba, hạng nhì
  • Thương hiệu Quốc gia
  • Sao vàng đất Việt
  • Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu
  • Cúp Vàng chất lượng xây dựng

don-nhan-huan-chuong-hang-nhigiai-thuong-nha-thau-hoa-binh

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Tổng thầu Hòa Bình là một trong những doanh nghiệp nằm trong Top 5 nhà thầu tổng hợp lớn nhất Việt Nam. Hòa Bình đã ghi dấu ấn vai trò Tổng thầu của mình bằng những công trình quy mô lớn, yêu cầu kỹ mỹ thuật cao như: Khách sạn 5 sao Le Meridien, Khu phức hợp Saigon Centre, Nhà ga mở rộng sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng,… Ở những dự án do Hòa Bình làm Tổng thầu, khách hàng luôn nhận được sự hài lòng nhất, bởi những ưu việt: Quản lý, Chất lượng, Tiến độ, Chi phí

Tổng thầu thiết kế và thi công: Mô hình tổng thầu Thiết kế và Thi công (Design & Build) là xu hướng của ngành xây dựng Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, không phải nhà thầu nào cũng đủ điều kiện để hướng đến mô hình tổng thầu thiết kế và thi công. Với lợi thế đã triển khai và áp dụng Hệ thống Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP và B.I.M từ nhiều năm trước. Năm 2014, Hòa Bình đã tập trung xây dựng đội ngũ nhân lực đáp ứng được vai trò, nhiệm vụ của tổng thầu Design & Build. Thành công trong vai trò tổng thầu Design & Build của Hòa Bình đã được thể hiện qua các dự án như: dự án The Ascent, Nhà ở Vietinbank Hanoi, Gamuda CT2 Apartments,… Với những dự án do Hòa Bình làm tổng thầu Design & Build, khách hàng luôn nhận được sự ưu việt, tiết giảm tối thiểu 10% chi phí và 30% thời gian thi công.

Xem thêm bài viết rất quan trọng: Đơn vị quản lý Imperia Sky Garden – MIK Home

Thầu chính Hòa Bình được biết đến là nhà thầu xây dựng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với 30 năm kinh nghiệm, Hoà Bình đã thành công với nhiều công trình trọng điểm trong và ngoài nước như Kumho Asiana, Times Square, Estella Heights, Discovery Complex, Le Yuan Residence (Malaysia), GEMS (Myanmar).Từ hình ảnh là một nhà thầu phụ cho các nhà thầu ngoại của Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp,… Hòa Bình đã vươn mình trưởng thành trong hình ảnh của một nhà thầu chính, đảm đương những công trình quy mô bằng chính sự nỗ lực vượt khó, tinh thần đoàn kết, sự cầu tiến và sức sáng tạo. Uy tín và thương hiệu Hòa Bình đã được bảo chứng bằng những công trình Bền – Đẹp – Tốc độ và sự cam kết cao nhất về An toàn – Chất lượng – Tiến độ đối với khách hàng.

hoa-binh-corpration-la-tong-thau-imperia-sky-garden

ới nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành xây dựng Công ty Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình luôn luôn đảm bảo cho chất lượng công trình xây dựng là tốt nhấtvà tiến độ thi công là nhanh nhất, cam kết bàn giao đúng hoặc sớm hơn so với dự kiến. Điều này được khẳng định  tại nhiều dự án do Hòa Bình làm tổng thầu, công trình luôn luôn gọn gàng, dù thi công với nhiều hạng mục nhưng cũng không có hiện tượng chồng chéo mà phối hợp rất nhịp nhàng. Tiến độ xây dựng 4 tòa tại Imperia Sky Garden Minh Khai đều đã xong phần thô của tầng 17. Thực tế có thể thấy được Chủ đầu tư cùng với Tổng thầu dự án đang dần khẳng định cái tâm của mình khi thực hiện dự án.

 
LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

logo-chan-trang-imperia-sky-garden

Chủ đầu tư: Terra Gold Việt Nam

Đơn vị phát triển: Công ty cổ phần tập đoàn MIKGroup Việt Nam

Địa chỉ: Số 423 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotlie/zalo: 098 874 3443

Nhận thông tin dự án
BẢNG GIÁ & CHÍNH SÁCH THÁNG 8/2019

Cơ hội sở hữu thêm căn hộ trị giá 2.8 Tỷ

 Tặng bộ vật phẩm Phong Thủy 2 lượng vàng trị giá 80Tr

 Tặng full nội thất rời cao cấp lên đến 120Tr

 Tặng thẻ DIAMOND VPbank hạ mức lên tới 1 tỷ đồng

 Hỗ trợ vay 75%, LS 0% trong 09 tháng.

 Chiết khấu tới 3,5% khi thanh toán sớm.

Họ và tên *
Số điện thoại *
LÝ DO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

♦ Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
♦ Trở thành cầu nối vững chắc, chuyên nghiệp giữa khách hàng và chủ đầu tư
♦ Hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu, chọn căn, tầng đẹp nhất
♦ Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách làm thủ tục, hợp đồng
♦ Khách hàng được xem nhà mẫu trực tiếp
♦ Không thu thêm bất cứ khoản phí nào

Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

BẢNG GIÁ & CHÍNH SÁCH THÁNG 8/2019

Cơ hội sở hữu thêm căn hộ trị giá 2.8 Tỷ

 Tặng bộ vật phẩm Phong Thủy 2 lượng vàng trị giá 80Tr

 Tặng full nội thất rời cao cấp lên đến 120Tr

 Tặng thẻ DIAMOND VPbank hạ mức lên tới 1 tỷ đồng

 Hỗ trợ vay 75%, LS 0% trong 09 tháng.

 Chiết khấu tới 3,5% khi thanh toán sớm.

Họ và tên *
Số điện thoại *
×
Hotline